Cam Úc sấy thăng hoa DETOX

Cam Úc sấy thăng hoa DETOX được sấy bằng bằng máy sấy thăng hoa, giữ nguyên vị và dinh dưỡng

Cam Úc là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn và nó được coi là một phần cần thiết cho bữa ăn lành mạnh. Cam được sử dụng trực tiếp hoặc vắt nước là có thể sử dụng tuy nhiên sẽ không được thuận tiện trong một số trường hợp như đi chơi, công sở…Để biến cam Úc thành sản phẩm DETOX thuận tiện trong sử dụng Dreamfood đưa đến thị trường sản phẩm cam Úc sấy thăng hoa giữ nguyên hình dạng, hương vị, và giá trị dinh dưỡng của trái cam tươi nhưng có độ giòn, xốp và nhẹ tiện lợi cho bảo quản và di chuyển.

cam DETOX

 

Cam Úc sấy thăng hoa  DETOX
Hãng sản xuấtDream Food, Việt Nam
Nguồn rau củĐạt chuẩn Vietgap
Công nghệ sấySấy thăng hoa
Hạn sử dụng12 tháng
Quy cách đóng góiTúi zip, hộp
Giá bán170.000 đ/50gr
300.000 đ/100gr
500.000 đ/200gr
Độ ẩm< 3%
Tình trạngCòn hàng

Các dùng cam Úc sấy thăng hoa

Cam sau sấy vẫn dữ được vẹn nguyên màu sắc, hương vị, dinh dưỡng, tinh dầu…. nên để sử dụng làm DETOX bạn chỉ cần sử dụng một vài lát cam sấy thăng hoa, kết hợp với 1 túi trà lọc hoặc một vài nguyên liệu khác như hoa, đường phèn…. tuỳ theo sở thích.  Pha với nước sôi như mình pha trà thông thường là đã có 1 ly trà DETOX mang đến công dụng thanh lọc cơ thể, hạn chế việc thèm ăn, giảm hấp thu chất béo, giảm cân an toàn, hiệu quả.

Dinh dưỡng có trong cam

Thành phầnHàm lượng
Đường9.4g
Protein0.94g
Carbonhydrate11.89g
Chất xơ2.50g
Chất béo0.30g
Vitamin A230 Iu
Vitamin C48.5mg
Vitamin B10.087mg
Vitamin B20.040mg
Vitamin B30.374mg
Vitamin B60.063mg
Folate39ug
Canxi40mg
Săt0.09mg
Magie10mg
Kali179mg
Kẽm0.06mg
Đồng39mg
Mangan0.023mg

 

 

cam sấy giòn

 

Chỉ số kỹ thuật của cam Úc sấy thăng hoa

  • Màu sắc: màu nguyên bản của múi cam
  • Mùi vị / hương vị: hương vị đặc trưng của cam, không có mùi khác.
  • Đặc điểm: dạng múi có độ giòn xốp
  • Phụ gia: không có
  • Diệt khuẩn: tia UV
  • Độ ẩm: < 5%

 

Công nghệ sấy khô phù hơp

Để đảm bảo chất lượng sau sấy tốt nhất và đặc điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường sấy bằng sấy lạnh hoặc sấy nhiệt thì Dreamfood sử dụng công nghệ sấy hiện đại đó là công nghệ sấy thăng hoa giúp múi cam sau khi sấy có độ giòn, xốp giữ được hình dạng, màu sắc đẹp mắt mà không làm ảnh hưởng đến hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng có trong múi cam.

Quy trình sản xuất đóng gói cam canh Úc sấy thăng hoa DETOX

Cam Úc sau khi  được rửa sạch, bỏ vỏ và bóc thành các múi sau đó sẽ được đưa vào buồng khử khuẩn. Tại đây múi cam sẽ được chiếu dưới tia UV trong vòng 60 phút để diệt vi khuẩn, nấm mốc gậy ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm.

Sau công đoạn diệt khuẩn, nguyên liệu được đưa sang quá trình sấy khô giòn để thành thành phẩm. Công đoạn khó nhất và lâu nhất trong quy trình sản xuất cam Úc sấy thăng hoa là giai đoạn sấy khô. Do sấy thăng hoa nên thời gian sấy sản phẩm thường kéo dài tới 30 tiếng gồm cả giai đoạn đông đá sản phẩm và giai đoạn sấy khô, do vậy chất lượng của múi cam sẽ tốt hơn rất nhiều. Công đoạn sấy khô được thực hiện từ -40oc trở lên, áp suất buồng sấy được hút chân không để nước đá được thăng hoa hiệu quả giúp múi cam có độ xốp cao, nguyên màu, nguyên giá trị dinh dưỡng.

Sau khi sấy khô hoàn toàn, múi cam sẽ có hình dạng và màu sắc như hình ảnh dưới đây. Về cơ bản, hình dạng và màu sắc không thay đổi so với ban đầu, độ ẩm còn lại < 3%. Đặc điểm tiếp theo là múi cam sấy khô giòn, chỉ cần bóp nhẹ cũng vỡ vụn thành bột mịn, vỡ vụn cả thành phần xơ trong múi cam. Đến giai đoạn này múi cam được lấy ra khỏi buống sấy và đưa vào đóng gói trực tiếp vào túi zipper hoặc các hộp nhựa theo khối lượng quy định và đưa đến tay người tiêu dùng.

 

cam Úc sấy giòn

© 2023 Thực phẩm sấy khô cao cấp. Thiết kế Website bởi Mactech.