Mít sấy giòn thăng hoa Dreamfood

Mít sấy giòn thăng hoa dreamfood có màu vàng đẹp mắt, ngọt nhẹ và có độ giòn xốp

Hiện nay trên thị trường sản phẩm mít giòn không còn qua xa lạ với mọi người, tuy nhiên đa số mít giòn trên thị trường là dòng sản phẩm được chiên chân không. Tức là mít được chiên qua dầu trong môi trường chân không nên trong mít có một lượng dầu nhất định, màu sắc , dinh dưỡng và hương vị sẽ bị ảnh hưởng cũng như không tốt cho cơ thể chúng ta. Nhằm đem đến một sản phẩm có lợi cho sức khoẻ con người Dreamfood đem đến tay khách hàng sản phẩm mít sấy thăng hoa với độ giòn tan nhưng vẫn giữ vẹn nguyên món quà của mẹ thiên nhiên ban cho trái mít.

Mít sấy thăng hoa

 

 

Mít sấy giòn Dreamfood
Hãng sản xuấtDream Food, Việt Nam
Nguồn rau củĐạt chuẩn Vietgap
Công nghệ sấySấy thăng hoa
Hạn sử dụng12 tháng
Quy cách đóng góiTúi zip, hộp
Giá bán170.000 đ/50gr
300.000 đ/100gr
500.000 đ/200gr
Độ ẩm< 3%
Tình trạngCòn hàng

Các dùng mít sấy giòn thăng hoa Dreamfood

Mít sấy giòn Dreamfood được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất nên sau khi đến tay của khách hàng có thể được sử dụng ngay như một đồ ăn vạt hàng ngày, có thể nghiền ra thành bột  để làm bánh hay chỉ đơn giản làm 1 phần decor trên bánh, ly nước. Đặc biệt khi bạn sử dụng hằng ngày sẽ góp phầm bổ sung các vitamin và khoáng chất như 1 loại hoa quả tươi hàng ngày.

 

Dinh dưỡng có trong trong mít sấy giòn thăng hoa Dreamfood

Mít là loại trái cây đặc biệt tốt cho sức khỏe. Mít giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh ung thư, duy trì vẻ đẹp cho làn da,…Hãy khám phá trong 100g mít có chứa làm lượng dinh dưỡng như thế nào nhé:

Thành phầnHàm lượng 
Nước72.0 – 94.0g
Protein1,2 – 1,9g
Chất béo0,1 – 0,4g
Carbohydrate16,0 – 25,4g
Chất xơ1,0 – 1,5 g
Đường20,6g
Canxi20,0 – 37,0mg
Magie27,0mg
Phốt pho38,0 – 41,0 mg
Kali191 – 407 mg
Săt0,5 – 1,1 mg
Vitamin A175 – 540 IU
Vitamin C7,0 – 10,0 mg

Chỉ số kỹ thuật của mít sấy giòn

  • Màu sắc: màu nguyên bản của mít
  • Mùi vị / hương vị: hương vị đặc trưng của mít, không có mùi khác.
  • Đặc điểm: dạng miếng có độ giòn xốp
  • Phụ gia: không có
  • Diệt khuẩn: tia UV
  • Độ ẩm: < 5%

Công nghệ sấy khô phù hơp 

Để tạo ra 1 sản phẩm mít sấy giòn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng vừa tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm  mít giòn trên thị trường Dreamfood áp dụng công nghệ sấy thăng hoa vào quy trình sản xuất mít giòn. Đảm bảo từng múi mít đến tay người đùng đều có độ giòn, xốp, dữ được nguyên màu sắc, hương vị đặc trưng của múi mít cũng như bảo toàn được nguyên các vitamin và khoáng chất như ban đầu. Công nghệ sấy thăng hoa là vượt trội nhất so với công nghệ sấy lạnhsấy nhiệt truyền thống.

Mit sấy thăng hoa

 

Quy trình sản xuất đóng gói 

Trái mít sau quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt được đem đi tách vỏ, và hạt được đem đi khử trùng bằng tia UV trong thời gian 60 phút nhằm diệt khuẩn, nấm mốc…vv. Sau quá trình khử trùng mít sẽ được đem đi sấy bằng máy sấy thăng hoa để ra thành phẩm. 

Thông thường quá trình sấy thăng hoa sẽ mất khoảng 30 tiếng để cho ra một miếng mít nguyên vị sấy thăng hoa đảm bảo các yếu tố như dữ được gần như vẹn nguyên các tính chất như hình dạng, màu sắc, hương vị, dinh dưỡng của 1 miếng mít tươi nhưng vẫn đảm bảo độ giòn xốp và độ ẩm được giảm về <3%.

Sau khi quá trình sấy được hoàn tất mít sẽ được đem đi đóng gói thành các hộp với khối lượng quy định và được chuyển đến tay khách hàng.

© 2023 Thực phẩm sấy khô cao cấp. Thiết kế Website bởi Mactech.