Cần tây sấy thăng hoa Dreamfood

 Cần tây sấy thăng hoa Dreamfood nguyên liệu chất lượng cho các ly nước cần tây của bạn

Rau cần tây là một loại thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong chế độ ăn uống hàng ngày của nhiều người.  Loại rau này không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe ấn tượng. Ngoài việc chế biến món ăn hằng ngày cần tây còn được ép nước để uống rất tốt cho cơ thể. Để được thuận lợi hơn cho khách hàng Dreamfood đem đến thị trường sản phẩm cần tây sấy thăng hoa dữ nguyên được vitamin, dưỡng chất cũng như chất sơ của cần tây mà vẫn đảm bảo yêu cầu tiện lượi và bảo quản cũng như phát huy tối đa các tác dụng có lợi của cần tây với sức khoẻ.

Cần tây sấy thăng hoa

 

Cần tây sấy thăng hoa Dreamfood
Hãng sản xuấtDream Food, Việt Nam
Nguồn rau củĐạt chuẩn Vietgap
Công nghệ sấySấy thăng hoa
Hạn sử dụng12 tháng
Quy cách đóng góiTúi zip, hộp
Giá bán170.000 đ/50gr
300.000 đ/100gr
500.000 đ/200gr
Độ ẩm< 3%
Tình trạngCòn hàng

Các dùng cần tây sấy thăng hoa

Cần tây được mọi người sử dụng nhiều để ép nước uống hặc nghiền bột pha nước uống. Khi uống nước cần tay được pha bằng bột ngoài cơ thể có thể hấp thụ được các vitamin và khoáng chất thì 100% lượng chất sơ của cần tây cũng được nạp vào cơ thể không như nước ép. Do vậy cần tấy sấy thăng hoa Dreamfood khi khách hàng mua về có thể cho vào máy say sinh tố nghiền thành bột mịn để sử dụng thuận tiện khi sử dụng hay đem đi bên mình.

Bột cần tây thường được chị em sử dụng nhiều bởi những tác dụng như giảm cân, giữ dáng, đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, ổn định huyết áp, ngủ ngon…Hằng ngày khách hàng có thể pha cho mình 1 lý nước cần tây với 1 thìa bột cần tây tương đương với 3g bột và 200ml nước.

Bột cần tây có thể sử dụng như 1 loại gia vị khi được nêm nếm trong các món ăn như các món xào , súp…

Bột cần tây còn được sử dụng rộng rãi như 1 loại mặt nạ làm đẹp , dưỡng da, bổ sung nhiều dưỡng chất cho da

 

Dinh dưỡng có trong cần tây

Cần tây cung cấp nhiều chất chống oxy hóa mạnh và quan trọng với cơ thể để ngăn ngừa ung thư, đồng thời giúp giảm viêm hiệu quả. Cần tây cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất, ít đường sử dụng cần tây hàng ngày góp phần nâng cao sức khoẻ của con người, tuy nhiên cần cử dụng một các khoa học để tránh các dụng không tốt lên sức khoẻ. Theo nghiên cứu khao học trong 100g cần tây sẽ chứa vitamin và khoáng chất với hàm lượng như sau

 29.6mg vitamin K, 36.5mg acid folic, 11.1mg kali, 0.1mg riboflavin, 40.4mg canxi, 3.1mg vitamin C, 0.1mg vitamin B6, 0.1mg mangan.

Thành phầnHàm lượng
Calo6,2g
Carbs3,5g
Chất đạm0,7g
Chất béo0,2g
 Viitamin K29,6mg
Acid folic36,5mg
Kalli11,1mg
Riboflavin0,1mg
Canxi40,4mg
Vitamin C3,1mg
Vitamin B60,1mg
Mangan0,1mg

Chỉ số kỹ thuật của cần tây sấy thăng hoa dreamfood

  • Màu sắc: màu nguyên bản của cần tây
  • Mùi vị / hương vị: hương vị đặc trưng của cần tây , không có mùi khác.
  • Đặc điểm: dạng thanh 5cm
  • Phụ gia: không có
  • Diệt khuẩn: tia UV
  • Độ ẩm: < 5%

Công nghệ sấy khô phù hơp

Cần tây chứa hàm lượng nước lớn trong thân nên nếu sử dụng công nghệ sấy truyền thống như sấy lạnh, sấy nhiệt thì cần tây sẽ bị co ngót , dai lại, vitamin cũng như khoáng chất sẽ bị mất dưới tách dụng của nhiệt độ. nên sự khách nhau dữa chất lượng bột cần tây sấy lạnh và thăng hoa rất nhiều .Do vậy Dreamfood chỉ sử dụng  máy sấy thăng hoa để có được chất lượng cần tây sấy  tốt nhất, khô giòn, xốp, nguyên hình dạng và nguyên màu sắc, bảo toàn dinh dưỡng của cần tây , nên khi say bằng máy say sinh tố khách hàng sẽ có bột cần tây chất lượng cao nhất .

Quy trình sản xuất đóng gói cần tây sấy thăng hoa Dreamfood

 Trong các công nghệ diệt khuẩn cho thực phẩm hiện nay, sử dụng tia UV chuyên dụng cho diệt khuẩn là cách an toàn, không làm ảnh hưởng tới sản phẩm. Cần tây sẽ được đưa vào buồng diệt khuẩn bằng tia UV trong thời gian trung bình 60 phút nhằm đảm bảo diệt khuẩn, nấm mốc…

Sau công đoạn diệt khuẩn, cần tây sẽ được đưa vào máy sấy thăng hoa để sấy ở giai đọn này cần tây sẽ được sấy với thời gian sấy là 35 tiếng ở điều kiện thăng hoa dúp cho nước trong cần tây được thăng hoa dưới dạng tinh thể và được tách ra ngoài dúp cần tây dữ được màu sắc, hương vị, vitamin cũng như khoáng chất. Sau khi cần tây khô đạt điều kiện độ ẩm < 3% , cần tây có dộ giòn , xốp bóp nhẹ là vỡ là đạt yêu cầu,

Sau công đoạn sấy cần tây sẽ được lấy ra khỏi buồng sấy và đưa vào đóng gói để đưa đến tay khách hàng

cần tây sấy làm bột cần tây

© 2023 Thực phẩm sấy khô cao cấp. Thiết kế Website bởi Mactech.