Ức gà tươi sấy thăng hoa

Ức gà tươi sấy thăng hoa sản phẩm tiện lợi cho bạn mỗi ngày

Ức gà tươi  là thực phẩm gia cầm phổ biến nhất trên thế giới. Nên ức gà đã trở thành loại thực phẩm không thể thiếu trong ẩm thực của nhiều nền văn hóa trên thế giới, đồng thời thịt của chúng đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của từng khu vực. Tuy nhiên để biến ức gà thành sản phẩm tiện lơi, không yêu cầu cao về việc bảo quản, thuận tiện sử dụng và đem đi lại thì kg hề đơn giản. Chính vì vậy Dreamfood đã nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm  ức gà tươi sống sấy thăng hoa. Sản phẩm dữ nguyên được hình dạng, dinh dưỡng của một miếng ức gà tươi sống có nhưng có độ giòn, xốp, hoàn nguyên đơn giản , thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

 

Thịt gà sấy thăng hoa

 

 

Thịt gà tươi sấy thăng hoa
Hãng sản xuấtDream Food, Việt Nam
Nguồn Đạt chuẩn Vietgap
Công nghệ sấySấy thăng hoa
Hạn sử dụng12 tháng
Quy cách đóng góiTúi zip, hộp
Giá bán170.000 đ/50gr
300.000 đ/100gr
500.000 đ/200gr
Độ ẩm< 3%
Tình trạngCòn hàng

Các dùng ức gà tươi sấy thăng hoa

Thịt gà sau sấy có độ khô giòn, dữ nguyên được hình dạng và dinh dưỡng như một miếng gà tươi sống. Để sử dụng có thể ngâm nước để thịt gà hoàn nguyên như ban đầu là có thể chế biến các món ăn như bình thường. Thịt có độ khô giòn, xốp dùng tay bóp là vỡ vụn, có thể cho vào máy say sinh tố say mịn thịt để thành bột thịt gà nấu bột ăn dặm, súp….vv rất thuận tiện cho chế biến cũng như đem đi cho mỗi chuyến đi chơi.Sản phẩm không cần phải bảo quản bằng tủ lạnh mà chỉ cần đóng hộp kín bảo quản ở nhiệt độ môi trường.

 

Dinh dưỡng có trong  thịt gà

Thành phầnHàm lượng
Canxi5mg
Sắt0,45mg
Magie34mg
Phôtpho258mg
Kali391mg
Natri52mg
Kẽm0,9mg
Đồng0,042mg
Mangan0,012mg
Selen28,4mg
Vitamin B10,107mg
Vitamin B212.1 mg
Vitamin B61.16 mg
Vitamin B120.21µg
Vitamin A10 µg
Vitamin D1IU

Chỉ số kỹ thuật của ức gà tươi sấy thăng hoa

  • Màu sắc: màu nguyên bản ức gà
  • Mùi vị / hương vị: hương vị đặc trưng của ức gà, không có mùi khác.
  • Đặc điểm: Dạng thanh hoặc viên có độ giòn xốp
  • Phụ gia: không có
  • Diệt khuẩn: tia UV
  • Độ ẩm: < 5%

Công nghệ sấy khô phù hơp

Đối với ức gà sử dụng sấy nóng và sấy lạnh đều cho kết quả khô  được. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sấy sẽ cho kết quả khác nhau về chất lượng sản phẩm như độ khô giòn, hình dạng, màu sắc, hương vị và dinh dưỡng. Trong các phương pháp sấy khô hiện nay thì sấy nóng, sấy lạnh với ức gà cho chất lượng không cao bởi nhiệt nóng làm giảm màu sắc và giảm dinh dưỡng trong sản phẩm, thịt sẽ bị khô cứng và không thể hoàn nguyên, do vậy Dreamfood chỉ sử dụng  máy sấy thăng hoa để có được chất lượng ức gà  tốt nhất, khô giòn, xốp, nguyên hình dạng và nguyên màu sắc, bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm.

Quy trình sản xuất đóng gói ức gà tươi sấy thăng hoa

Ức gà sau khi được sơ chế  sẽ được đưa vào buồng diệt khuẩn bằng tia UV trong thời gian trung bình 60 phút nhằm đảm bảo diệt khuẩn, nấm mốc…phù hợp. Trong các công nghệ diệt khuẩn cho thực phẩm hiện nay, sử dụng tia UV chuyên dụng cho diệt khuẩn là cách an toàn, không làm ảnh hưởng tới sản phẩm.

Sau công đoạn diệt khuẩn, nguyên liệu  được đưa sang quá trình sấy khô giòn để thành thành phẩm. . Do sấy thăng hoa nên thời gian sấy sản phẩm thường kéo dài tới 30 tiếng gồm cả giai đoạn đông đá sản phẩm và giai đoạn sấy khô, do vậy chất lượng của ức gà sẽ tốt hơn rất nhiều. Công đoạn sấy khô được thực hiện từ -40oc trở lên, áp suất buồng sấy được hút chân không để nước đá được thăng hoa hiệu quả giúp ức gà khô có độ xốp cao, nguyên màu, nguyên dinh dưỡng.

Sau khi sấy khô hoàn toàn cơ bản, hình dạng và màu sắc không thay đổi so với ban đầu, độ ẩm còn lại < 3%. Đặc điểm tiếp theo của ức gà khô giòn, chỉ cần bóp nhẹ cũng vỡ vụn thành bột mịn. Đến giai đoạn này ức gà  được lấy ra khỏi buống sấy và đưa vào đóng gói trực tiếp vào túi zip hoặc các hộp nhựa theo khối lượng quy định và đưa đến tay người tiêu dùng.

ức gà sấy thăng hoa

© 2023 Thực phẩm sấy khô cao cấp. Thiết kế Website bởi Mactech.