Bột cần tây loại nào tốt

Bột cần tây loại nào tốt. Hãy cùng với Dreamfood đi tìm hiểu nhé.

Bột cần tây là một sản phẩm dúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên thi trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm bột cần tây, với các công nghệ sấy khác nhau.  Khiến người tiêu dung như rơi vào ma trận . Vậy để là người tiêu dùng thông thái, hay cùng Dreamfood đi tìm hiểu sản phẩm bột cần tây chất lượng tốt nhé.

Cách lựa trọn bột cần tây loại nào tốt.

Bột cần tây được chiết suất từ cây cần tây tươi, sấy khô rồi đem đi nghiền thành bột mịn. Bột cần tây nguyên chất là được nghiền từ 100% cần tây tươi không chất phụ gia và không có chất bảo quản. 

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 dạng bột cần tây. Bột cần tây sấy lạnh và bột cần tây sấy thăng hoa. Vậy làm sao để nhận biết sự khách nhau của 2 loại bột. Khách hàng phải hiểu được công nghệ sấy của 2 loại bột này.

  • Bột cần tây sấy lạnh

Cần tây sấy lạnh là sử dụng công nghệ sấy lạnh để sấy. Cần tây sẽ được sấy khô trong muôi trừng nhiệt độ từ 15 đến 45 độ . Sau khi sấy khô cần tây có màu sắc không được tươi như lúc ban đâu, lá và thân bị co ngót trong quá tình bay hơi nước. Các vitamin và khoáng chất cũng bị giảm do tác động của nhiệt. Chất xơ có cần tây vẫn được dữ nguyên, độ ẩm sau sấy còn lại là 10 đến 15% .  Về chất lượng sau sấy của cần tây sẽ giảm đi một phần.

bột cần tây sấy lạnh

  • Bột cần tây sấy thăng hoa

Cần tây sấy thăng hoa là sử dụng công nghệ sấy thăng hoa để sấy. Cần tây sẽ được sấy ở trong môi trường chân không với dải nhiệt độ sấy từ âm 45 đến dương 30 độ. Sau sấy cần tây không có thay đổi gì về màu sắc như ban đầu ,  lá và thân cần tây vẫn dữ nguyên hình dạng. các vitamin, khoáng chất và chất xơ được bảo toàn 100%. Độ ẩm sau sấy của sản phẩm còn 0,3% . Về chất lượng trước và sau sấy sẽ không bị ảnh hưởng.

bột cần tây sấy thăng hoa

Sau quá trình sấy khô cần tây sẽ được đem đi nghiền ra dạng bột mịn, sau đó được đóng gói. Tuy nhiên để tăng năng suất rất nhiều cơ sở trong quá trình sản xuất , sẽ trộn thêm bột vào bột cần tây nguyên chất. Nhằm tăng sản lượng bột khi nghiền nhằm hưởng lợi. Thực tế cho thấy người tiêu dùng rất khó phân biệt bột cần tây nguyên chất, bột cần tây trộn bột. Để an tâm cho sự lựa chọn của mình, tránh bị trộn bột vào sản phẩm. Dreamfood có cung cấp cần tây sấy thăng hoa nguyên lá và thân. Khách hàng mua về chỉ việc cho vào máy sấy sinh tố để nghiền mịn. Bột sau khi nghiền có thể đóng hộp và dùng dần an toàn tuyệt đối.

cần tây sấy thăng hoa

Cách uống bột cần tây hiệu quả

  • Nên uống bột cần tây vào lúc nào

Các uống bột cần tây tốt nhất là vào buổi sáng, khi bụng còn rỗng. lúc này cơ thể sẽ hấp thụ tối ưu nhất vitamin, khoáng chất và chất xơ của cần tây. Sau khi uống bột cần tây bạn nên đợi ít nhất 30p rồi hãy ăn sáng. Nếu đã ăn nhẹ vào buổi sáng , thì nên đợi 1 tiếng rồi hãy sử dụng bột cần tây. Nếu đã ăn no thì nên đợi 2 tiếng rồi hãy sử dụng. Bột cần cần tây được hấp thụ tốt nhất khi bụng đói. Để đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng cần tây các bạn nên tìm hểu kỹ về công dụng của cần tây, cũng như các trường hợp không nên sử dụng cần tây. Trước khi đưa cần tây vào thực đơn hằng ngày của mình nhé.

  • Nên sử dụng bao nhiêu là phù hợp

Một ngày chúng ta nên sử dụng 2 cốc nước pha bột cần tây là phù hợp. Nên uống và sáng sớm và cuối chiều muộn trước giờ ăn tối.

Mỗi lần sử dung chỉ cần pha 2 g bột với 250ml nước để pha, là ta đã có 1 cốc nước cần tấy thơm ngon, có lợi cho sức khoẻ, dúp quá trình giảm cân thêm an toàn.

Nước cần tây hơi khó uống khi sử dụng những lần đầu. Mẹo nhỏ mách bạn có thể pha thêm 1 chút đường, pha loãng với nước hoặc kết hợp với các loại trái cây để rễ uống hơn.

Qua bài viết trên Dreamfood và các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về các dạng bột cần tấy , bột cần tây sấy lạnh, bột cần tây sấy thăng hoa. Hiểu rõ về tính chất của 2 dạng bột , phân loại được bột cần tây nào tốt, loại nào không an toán, các uống bột cần tây sao cho hiệu quả. Chúc các bạn có một cuộc sống xanh, tốt cho sức khoẻ.

© 2023 Thực phẩm sấy khô cao cấp. Thiết kế Website bởi Mactech.