Tác dụng của thịt bò với nam giới

Tác dụng của thịt bò với nam giới là hết sức rõ rệt . Tuy nhiên không phải ai cũng biết đươc hết các tác dụng đó. Qua bài viết sau hãy cùng với Dreamfood đi tìm hiểu nhé.

Tác dụng của thịt bò với nam giới

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò

Thịt bò là một loại thịt đỏ, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Là một loại thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên dùng, ít nhất 2 lần 1 tuần. Theo nghiên cứu khoa học thì cứ mỗi 100g thịt bò sẽ chứa.

  • 182 kcal năng lượng
  • 21,5g Protein
  • 10,77g Lipid

100g thịt bò sẽ chứa phong phú các vitamin và khoáng chất có thể kể đến Vitamin A (12 mcg), vitamin PP (4.5 mg), vitamin B6 (0.44 mg), vitamin B12 (3.05 mcg)…vv . Chất khoáng: Sắt (3.1 mg), magie (28 mg), kẽm (3.64 mg), đồng (160 mg), canxi (12 mg)…vv. 

Tác dụng của thịt bò đối với nam giới

– Tăng cường sinh lý

Trong 100g thịt bò có chứa 3.64 mg kẽm. Hàm lượng kẽm có trong thịt bò giúp ngăn cản sự chuyển đổi testosterone thành estrogen (nam giới sang nữ giới) ,  giúp tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra kẽm có trong thịt bò giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhận xấu gây ảnh hưởng tới tinh trùng bởi các gốc tự do.

Thịt bò chứa  creatinin giúp cải thiện sinh lý rất hiệu quả.

Hàm lượng kẽm có trong thịt bò chỉ đứng sau hàu. Việc sử dụng khoảng 400g thịt bò mỗi tuần với đàn ông trưởng thành là rất cần thiết. Giúp tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng lên . Nên tác dụng của thịt bò với nam giới rõ rệt nhất là chất lượng tinh trùng.

Tác dụng của thịt bò với nam giới

  Giúp tăng cường, duy trì và phát triển cơ bắp

Khi ăn thịt bò chúng ta sẽ bổ sung một lượng Protein lớn vào cơ thể. Protein sẽ dúp chúng ta xây dựng và sử chữa xương, da, sụn. Khi hàm cung cấp đủ lượng Protein cần thiết sẽ dúp cơ thể chúng ta xây dựng và duy trì khối lượng cơ nạc. Theo một số nghiên cứu thì việc ăn thịt bò nác, kết hợp việc tập tạ dúp cải thiện khối lượng cơ bắp trong cơ thể. Đặc biệt thích hợp cho gymer.

Giúp phục hồi cơ thể sau khi hoạt động cường độ cao

Thịt bò rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin B6. Vitamin B6 giúp tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất và tổng hợp protein, góp phần phục hồi cơ thể sau khi tập luyện căng thẳng.

Phương pháp bảo quản thịt bò hiệu quả nhất

Thịt bò tốt nhất là khi được sử dụng tươi. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có sẽ thịt tươi. nên để bảo quản thịt bò được lâu nên người xưa đã nghĩ ra rất nhiêu phương pháp để bảo quản. Có thể kể đến như thịt bò đóng hộp, thịt bò khô, thịt bò muối, thịt bò xông khói…vv. 

Các phương phá bapr quản trên chỉ dúp thịt bò được bảo quản lâu hơn, tuy nhiên dưỡng chất có trong thịt  bò sẽ mất đi một phần nào hoặc bị biến đổi do phương pháp chế biến. Hiện nay với trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến, phương pháp sấy thăng hoa ra đời.

Thịt bò sấy thăng hoa  được sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa. Giúp việc bảo quản thịt bò có nhiều bức đột phá mới

  • Thịt bò sau sấy bảo toàn được hoàn toàn các vitamin và khoáng chất mà một miếng thịt bò tươi có
  • Thịt bò sau sấy có độ khô gần như tuyệt đối, có độ giòn xốp cao. Khi sử dụng chỉ cần ngâm nước để hoàn nguyên là có thể chế biến như thịt bò tươi. Khi nấu súp, bột ăn dăm… chỉ cần dùng tay là có thể bóp vụn thịt bò, hoặc dùng máy sây để say mịn. Rất thuận tiện khi chế biến
  • Với độ khô gần như tuyệt đối, chỉ cần bảo quản thịt bò trong túi hoặc hộp kín, tránh tiếp súc với không khí là được. Không cần phải cho vào tủ lạnh. THịt bò có độ xốp và rất nhé. Nên việc bảo quản thịt bò, cũng như đem đi trong các lần đi chơi, giã ngoại…vv rất tiện lợi.

thịt bò sấy giòn

Qua bài viết mà Dreamfood đã chia sẻ . Tác dụng của thịt bò với nam giới rất tuyệt vời. Giúp phát hình thành, phát triển và duy các khối cơ bắp. Giúp phục hồi cơ thể sau cường độ hoạt động cao. Đặc biệt thịt bò giúp cải thiện và tăng cường chức năng sinh lý. 

 

 

© 2023 Thực phẩm sấy khô cao cấp. Thiết kế Website bởi Mactech.