Cà chua sấy thăng hoa Dreamfood

Cà chua sấy thăng hoa Dreamfood một sản phẩm tiện lợi trong gian bếp của bạn

Cà chua có nguồn gốc từ Nam Mỹ, thường được sử dụng như một loại rau trong các bữa ăn.Thành phần của cà chua bao gồm các chất chống oxy hóa lycopen mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.Để biến cà chua thành một sản phẩm tiện lợi Dreamfood đem đến tay khách hàng dòng sản phẩm cà chua sấy thăng hoa đáp ứng các yêu cầu như chế biến tiện lợi, thao tác chế biến nhanh, bảo toàn giá trị dinh dưỡng của trái cà chua tươi, thời gian bảo quản lâu ở điều kiện nhiệt độ môi trường mà kg cần chất bảo quản.

Cà chua sấy thăng hoa

Cà chua sấy thăng hoa 
Hãng sản xuấtDream Food, Việt Nam
Nguồn rau củĐạt chuẩn Vietgap
Công nghệ sấySấy thăng hoa
Hạn sử dụng12 tháng
Quy cách đóng góiTúi zip, hộp
Giá bán170.000 đ/50gr
300.000 đ/100gr
500.000 đ/200gr
Độ ẩm< 3%
Tình trạngCòn hàng

Các dùng cà chua sấy thăng hoa Dreamfood

Cà chua sấy thăng hoa sẽ đảm bảo các yếu tố sau dữ nguyên hình dạng, màu sắc, vitamin và khoáng chất có trong cà chua tươi . Điểm khác biệt duy nhất của cà chua sấy thăng hoa với cà chua tươi đó là cà chua sấy thăng hoa có độ khô giòn, xốp, bóp là vỡ vụn. 

Chính vì các đăc điểm nổi bật trên, nên cà chua sấy thăng hoa sử dụng rất thuận tiện cũng như bảo quản được lâu mà kg cần chất bảo quản hay tủ lạnh. Khi sử dụng chỉ cần lấy cà chua ra khỏi hộp rồi ngâm nước để hoàn nguyên cà chua, cà chua sẽ trở về trạng thoái như lúc tươi ban đầu. Lúc này khác hàng có thể tuỳ ý chế biến cà chua thành các món theo sở thích của mình. Ngoài ra cà chú đã có độ giòn xộp nên để có bột cà chua khách hàng chỉ cần cho vào máy sấy sinh tố say mịn là đã có ngay bột cà chua tiện lợi cho pha sinh tố, làm súp, đắp mặt nạ…

Với các đặc điểm vợt trội trên của cà chua sấy thăng hoa thì trong tương lại sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình.

Dinh dưỡng có trong cà chua

Hàm lượng chiếm tỷ lệ cao nhất trong cà chua là 95% nước, 5% còn lại chủ yếu bao gồm carbohydrate và chất xơ. Trong 100 gam cà chua sống bao gồm thành phần dinh dưỡng sau

Thành phầnHàm lượng
Năng lượng19 kcal
Đạm600 mg
Tinh bột4,2 g
Canxi12 mg
Sắt1,4 mg
Chất xơ800mg
Phốt pho 26 mg
Carotin1 mcg
Vitamin C40 mg
Vitamin PP500mg
Vitamin B1100 mcg

Cà chua sấy thăng hoa

xem thêm: Dâu tây sấy thăng hoa

 

Chỉ số kỹ thuật của cà chua thăng hoa dreamfood

  • Màu sắc: màu nguyên bản của cà chua
  • Mùi vị / hương vị: hương vị đặc trưng của cà chua, không có mùi khác.
  • Đặc điểm: Dạng miếng 
  • Phụ gia: không có
  • Diệt khuẩn: tia UV
  • Độ ẩm: < 5%

Công nghệ sấy khô phù hơp

Để đảm bảo sản phẩm cà chua sấy có các đặc điểm vượt trội như dữ nguyên hình dạng, màu sắc, có độ giòn, xốp đặc biệt bảo toàn nguyên vẹn các vitamin và khoáng chất thì  Dreamfood chỉ sử dụng  máy sấy thăng hoa để sấy cà chua. Sản phẩm sau sấy sẽ hoàn toàn vượt trội so với cà chua cùng loại sấy bằng máy sấy lạnh hay sấy nhiệt. Vì sản phẩm sấy bằng các phương pháo sấy nhiệt và sấy lạnh thì sản phẩm sẽ bị co ngót cũng như làm biến đổi chất cũng như các vitamin có trong cà chua.

Quy trình sản xuất đóng gói cà chua sấy thăng hoa Dreamfood

Trong các công nghệ diệt khuẩn cho thực phẩm hiện nay, sử dụng tia UV chuyên dụng cho diệt khuẩn là cách an toàn, không làm ảnh hưởng tới sản phẩm. Cà chua sau khi được sơ chế, cắt miếng như yêu cầu sẽ được đưa vào buống diệt khuẩn bằng tia UV trong thời gian trung bình là 60 phút nhằm đảm bảo diệt khuẩn, nấm mốc.

Sau khi diệt khuẩn cà chua sẽ được đưa vào máy sấy thăng hoa để sấy . Công đoạn này là lâu nhất để cho ra thành phẩm, thời gian sấy sẽ là 35 tiếng. Cà chua sẽ được sấy trong môi trường chân không, nhiệt độ sẽ thay từ  âm 40 độ đến dương 30 độ và trong môi trường chân không. Trong giai đoạn này  nước trong cà chua sẽ được tách ra ngoài bằng hiện tượng thăng hoa. Qúa trình thăng hoa dúp cà chua khô giòn mà vẫn dữ được màu sắc, hương vị, hình dạng và dinh dưỡng có trong cà chua

Sau khi sấy khô hoàn toàn cơ bản, hình dạng và màu sắc không thay đổi so với ban đầu, độ ẩm còn lại < 3%. Sau đó cà chua được lấy ra đem đi đóng gói và đưa đến tay khách hàng.

cà chua sấy

© 2023 Thực phẩm sấy khô cao cấp. Thiết kế Website bởi Mactech.